1. ที่นอนต้านไวรัส

ผ้านวมกันไรฝุ่นจะอยู่ในกลุ่มดาร์ลิ่ง แอนตี้ไวรัส สามารถต่อต้านไวรัส แบคทีเรีย เชื้อราและไรฝุ่นในคราวเดียว ผ้านวมใช้ผ้าคอตตอนธรรมชาติ ทอ 400 เส้นด้าย ที่ผสานไวโรบล็อคจากสวิตเซอร์แลนด์ในใยผ้า ประสิทธิภาพการต้านไวรัส และไรฝุ่น ทนซักน้ำ 30 ครั้ง ผ่านการทดสอบจาก ห้องแลปชั้นนำ 3 สถาบัน ด้วย ISO 18184 ปลอดภัยต่อผิวหนังและร่างกาย อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

2. ที่นอนโรงแรม

ที่นอนยางพาราของดาร์ลิ่ง ทำจากน้ำยางแท้ของไทย ไม่มีฟิลเลอร์ปลอมปน ให้การรองรับที่นุ่มสบาย ไม่ยุบตัวตลอดอายุการใช้งาน ไม่ห่อตัวทำให้ร้อน ไม่มีสปริง คุณสมบัติธรรมชาติของยาง ต่อต้าน แบคทีเรีย เชื้อรา และไรฝุ่น จึงทำให้การนอนสะอาด ถูกสุขลักษณะ  ท่านสามารถเลือกท็อปเปอร์ยางพารามาเสริมบนที่นอนเดิมได้ ซึ่งมีขนาด ตั้งแต่ 2 -4 นิ้ว ให้เลือก ราคาย่อมเยาว์กว่าซื้อที่นอนใหม่หนา 9 นิ้วทั้งหลัง อ่านเพิ่มเติม

หมอน ผ้าปู ผ้านวม ท็อปเปอร์ แบบโรงแรมเรามีจำหน่ายปลีกให้ผู้ใช้ตามบ้าน  สเปคเครื่องนอนโรงแรมโดยสังเขป คือ หมอน ด้านในใช้ใยสังเคราะห์เวอร์จิ้นอย่างดี ทีคืนตัวหลังซัก  แตกต่างจากหมอนราคาถูกในท้องตลาด หมอนโรงแรมมักเป็นหมอนที่ให้ความนุ่มจม  จุใยไมโครไฟเบอร์ (ห่านเทียม) และผ้าหุ้มใช้ผ้าคอตตอนดาวน์ปรู้ฟ   ในโรงแรมจะใช้หมอนสองใบซ้อนกัน โดยใบหลัง (back pillow) จะมีหมอนที่มีความแน่นปกติ มักจุใยบอลอย่างดี ส่วนหมอนใบหน้า  (front pillow)  มักใช้หมอนไมโครไฟเบอร์เป็นหลัก น้ำหนักมาตรฐานที่ 900 กรัม   ความสบายแบบโรงแรม ต้องมีผ้าปู ปลอกหมอนและปลอกผ้าห่มที่เนียนผิว ให้สัมผัสเย็น ซึ่งมาจากด้ายคอตตอนคุณภาพสูง ทอแบบ  sateen  250 thread count ขึ้นไป  ซึ่งดาร์ลิ่งเป็นผู้ผลิตที่เชียวชาญให้กับโรงแรมชั้นนำมาตลอด 50 ปี   อ่านเพิ่มเติม

3. ที่นอนสำหรับบ้าน

ผู้ใช้ที่นอนควรพลิกและหมุนที่นอนอย่างสม่ำเสมอ ทุกๆ 3 เดือน เพื่อป้องกันการยุบตัวของส่วนใดส่วนหนึ่งของที่นอน และควรให้มีการดูดฝุ่นบนที่นอนทุกๆ 6 เดือน แม้ว่าคุณสมบัติของผ้าหุ้มที่นอนจะต่อต้านไรฝุ่นก็ตาม เนื่องจากจะมีไรฝุ่นในอากาศที่ตกค้างและตายอยู่บนที่นอนเสมอๆที่มาอยู่บนที่นอนตอนเปลี่ยนผ้าปู อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

4. ที่นอนแก้ปวดหลัง

เป็นที่นอนที่จัดสรีระตามสัดส่วน น้ำหนัก ความสบาย ของผู้นอนที่ทำให้กระดูกสันหลังอยู่ในลักษณะตรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อลดอาการปวดหลัง ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นที่นอนสปริงหรือแบบไม่มีสปริง รวมถึงที่นอนยางพาราแบบฉีด และแบบอัดก็จะสามารถช่วยลดอาการปวดหลังได้ทั้งสิ้น อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

5. ที่นอนผู้สูงอายุ

ที่นอนที่เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ 60 ปี ขึ้นไป มักจะเป็นตระกูลไม่มีสปริง ซึ่งมีข้อดี คือ ความแน่น ไม่ทำให้กระดูกสันหลังแอ่นเสียรูปเมื่อนอนลง ที่นอนจะไม่ยุบตัวเลย จึงไม่ห่อตัวทำให้ร้อน สามารถสั่งตัด ปรับความหนาบางของที่นอนได้ (เพื่อลดน้ำหนักที่นอน ) เพื่อให้ง่ายต่อการดูแลที่นอนให้ สะอาด ถูกสุขลักษณะตลอดเวลา  หากในบ้าน ม่มีคนช่วยเหลือคอยพลิกที่นอนหรือเปลี่ยนผ้าปู อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

6. อื่นๆ

Accordion Content

ทางบริษัท จำหน่ายแต่ผ้ารองกันเปื้อนที่กันของเหลวหนืด ไม่ได้กันน้ำ เนื่องจากผ้ารองกันเปื้อนกันน้ำ จะทำให้ไม่มีการระบายอากาศ ระหว่างร่างกายและที่นอน ความรู้สึกเมื่อเรานอนบน ผ้ารองกันเปื้อนกันน้ำจะเหมือนนอนบนพลาสติกและจะรู้สึกร้อน นอนไม่สบายตัว

สำหรับอายุการใช้งานของที่นอน ชั้นวัสดุหลักที่ควรตรวจสอบคือ ชั้นวัสดุ หากเป็นฟองน้ำ มักจะมีอายุ 3-5 ปี และแม้ว่าจะมีการเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานไปแล้ว แต่หากที่นอนยังไม่เป็นแอ่งหรือหลุม ก็ยังถือว่าสามารถใช้งานต่อไปได้ ชั้นถัดมาวัสดุโครงสร้างหลักคือสปริง ซึ่งเป็นส่วนที่ได้รับการรับประกันจากผู้ผลิต มักจะมีอายุมากกว่าจำนวนปีที่รับประกัน และสามารถใช้ไปได้มากกว่าที่รับประกัน ตราบจนที่ที่นอนยังไม่เป็นแอ่ง ซึ่งการชำรุดส่วนใหญ่จะเกิดเนื่องจาก มีการนอนที่เดิมซ้ำๆ ไม่มีการหมุน/พลิกที่นอน น้ำหนักตัวผู้นอนเยอะบนที่นอนที่ไม่แข็งแรงพอ มีเด็กกระโดดเล่นบนที่นอน เป็นต้น ข้อควรระวังอีกอย่างคือการซื้อที่นอนที่ราคาถูกไปจากผู้ผลิตที่ใช้วัสดุเกรดต่ำกว่ามาตรฐานในการผลิต ที่นอนจะมีอายุการใช้งานเพียง 1-2ปี เท่านั้น 

ปัจจุบันเรามีตัวแทนจำหน่ายที่เป็นร้านค้าและ โชว์รูมของบริษัทเอง ลูกค้าสามารถค้นหาที่ตั้งและเบอร์โทรร้านค้าต่างๆได้ที่ ติดต่อเรา

การรับประกันความพึงพอใจจะมีเพียงสินค้าบางรายการที่ระบุในรายละเอียดเท่านั้น ซึ่งหากลูกค้าใช้งานแล้วไม่พอใจในสินค้า ลูกค้าจะต้องติดต่อและนำส่งสินค้าคืน ตามเงื่อนไขที่กำหนดของทางบริษัทเท่านั้น อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่